Chia sẻ về cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018 - Nguyễn Phạm Hạnh Ngân
컨텐츠 바로가기
  • [Chia sẻ về cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018 - Nguyễn Phạm Hạnh Ngân]
07/08/2019 - Chia sẻ về cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018 - Nguyễn Phạm Hạnh Ngân
07/08/2019

CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN ONLINE KLAT 2019 ❤️❤️

Hello mọi người vậy là chuẩn bị kết thúc thời gian trao đổi 6 tháng của mình tại Hàn Quốc rồi nè, thời gian thấy vậy chứ trôi qua siêu nhanh luôn ấy, chớp mắt là mình lại xin chào Việt Nam rồi hehe.

Thời gian vừa rồi là vừa đủ đối với mình, nếu ở lâu hơn chắc mình sẽ bắt đầu cảm thấy chán và nhớ nhà lắm haha, còn ở ít hơn thì mình sẽ thấy còn chút tiếc nuối khi lên đường về nước nên đối với mình 6 tháng vừa rồi là hoàn hảo, trải nghiệm rất trọn vẹn.

Vì khi học một ngôn ngữ nào đó, việc sử dụng nó và áp dụng vào đời sống là khá quan trọng và cần thiết nên mình nghĩ đây là một cơ hội tốt để áp dụng và ăn, ngủ, sống cùng với tiếng Hàn.

Vì vậy mọi người đừng bỏ qua cơ hội tham gia "sân chơi" vô cùng bổ ích này nha. Mọi người vừa có thể luyện tập, thể hiện kĩ năng của bản thân mà còn mở mang thêm nhiều kiến thức học hỏi thêm được nhiều thứ từ các thí sinh xung quanh nữa cơ.

Mình xin được đính kèm ảnh thông tin về cuộc thi bên dưới, bạn nào có thắc mắc về cuộc thi có thể tìm thêm thông tin trên mạng hoặc inbox cho 2 page mình có tag bên trên ạ.

Các bạn đừng ngại nếu năng lực của mình chưa tốt vì không một ai là hoàn hảo sẵn cả. Ai cũng phải trải qua luyện tập hoặc tiếp xúc với tiếng Hàn nhiều lần thì năng lực mới từ từ cải thiện lên được. Thế nên mọi người đừng sợ mà cứ thử sức mình tham gia xem sao nhé!!

Nếu như bạn đoạt giải thì bạn sẽ được hưởng cực nhiều lợi ích xịn từ ban tổ chức còn nếu không thì bạn cũng sẽ giành được cho mình kinh nghiệm và cơ hội siêu to khổng lồ để phát triển bản thân rồi ý.

Tham gia cuộc thi mà chỉ có lợi không có hại thì sao lại phải chần chừ đúng không nào keke.?‍♀️?‍♀️