Chia sẻ về cuộc thi nói online tiếng Hàn 2018 - Trần Khánh Hà
컨텐츠 바로가기
  • [Chia sẻ về cuộc thi nói online tiếng Hàn 2018 - Trần Khánh Hà]
17/08/2019 - Chia sẻ về cuộc thi nói online tiếng Hàn 2018 - Trần Khánh Hà
17/08/2019

Cuộc thi nói tiếng Hàn online 2019 tuy đã thực sự khép lại nhưng với các bạn đoạt giải năm ngoái hắn là một kỷ niệm không thể nào quên được. 

Giải thưởng cao nhất - Giải xuất sắc đã của khối đại học đã thuộc về bạn TRẦN KHÁNH HÀ với phần thưởng là  ? học bổng khóa học tiếng Hàn 6 tháng trường Đại học Woosong + ? 20 triệu đồng tiền mặt + ? vé máy bay. 

Cùng ad tìm hiểu về cuộc sống của bạn Khánh Hà và những chia sẻ về cuộc thi năm ngoái nhé. 
_______________________
  
Mới đây mà chỉ vài tuần nữa là mình về Việt Nam sau 6 tháng sinh hoạt tại Hàn Quốc. 

Thực sự trước khi tham gia cuộc thi, đến đất nước Hàn Quốc là một thứ rất xa vời với mình. Lý do mình tham gia cuộc thi cũng là vì được thầy cô động viên tham gia để lấy kinh nghiệm, nên mình đã hoàn toàn chẳng mong đợi gì mà tham gia. Mình không ngờ đến chuyện mình sẽ được giải xuất sắc và có được cơ hội du học tại Hàn Quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cảm ơn cuộc thi tiếng Hàn Online KLAT đã trao cho mình cơ hội quý giá như thế. Mặc dù chỉ là 6 tháng, nói ngắn thì ngắn nhưng là đủ với mình. Đủ để vui, đủ để không quá nhớ gia đình mà có thể trải nghiệm mọi thứ tại đây!

Sau 6 tháng, mình đã đi rất nhiều nơi, có được những người bạn mới và mình cũng rất may mắn khi gặp được các cô rất thân thiện và tận tình. 

Kỷ niệm đáng nhớ của mình trong "cuộc thi nói tiếng Hàn online 2018" có lẽ là mình được chọn làm đại diện học sinh Việt Nam phát biểu cảm nghĩ tại Lễ tốt nghiệp. Bài phát biểu dài 6 phút và cũng rất may mắn mình đã nói khá tốt và được rất nhiều người vỗ tay khi kết thúc. Sau khi kết thúc, mình bị các cô kéo đứng bên cạnh Viện trưởng để chụp hình. Thầy Viện trưởng nhận ra mình và khen về khả năng tiếng Hàn của mình. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

6 tháng trải qua tại Hàn quốc có lẽ là 6 tháng đáng nhớ nhất trong 20 năm cuộc đời của mình. Giờ mình chỉ còn 3 tuần thôi, nên mình đang cố gắng tận hưởng thời gian còn lại cùng với bạn của mình, giao du khắp nơi Seoul. À, mình còn có cơ hội xem concert của thần tượng bấy lâu của mình nữa. Nên có lẽ tất cả mọi điều mình muốn làm khi đặt chân đến Hàn Quốc đều đã được thực hiện rồi. Mình nghĩ sau khi về Việt Nam, mình sẽ nhớ rất nhiều về những kỉ niệm này, những người bạn, các thầy cô. 

Cám ơn KLAT đã tạo cho mình một kí ức không thể nào quên như thế. Mình nghĩ mình sẽ học tập chăm chỉ hơn khi về Việt Nam, vì mình đã tiến bộ hơn rất nhiều, nên mình sẽ học tập và nếu có cơ hội nữa có lẽ mình sẽ nắm bắt để có thể quay lại Hàn Quốc. Cám ơn KLAT ạ!????