Chia sẻ về cuộc thi nói online tiếng Hàn 2018 - Trần Thị Yến Nhi
컨텐츠 바로가기
  • [Chia sẻ về cuộc thi nói online tiếng Hàn 2018 - Trần Thị Yến Nhi]
25/09/2019 - Chia sẻ về cuộc thi nói online tiếng Hàn 2018 - Trần Thị Yến Nhi
25/09/2019

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng xem chia sẻ của bạn Yến Nhi về "CUỘC THI NÓI TIẾNG HÀN KLAT ONLINE 2018". Bạn Yến Nhi là sinh viên của trường Cao Đẳng Kinh Tế Thành Phố Hồ Chí Minh đi thi với tư cách là Khối Thí Sinh Tự Do và đã đạt giải nhì trong cuộc thi năm ngoái. Các bạn không học ngành Hàn còn đang lưỡng lự chưa tự tin để đăng ký thì hãy xem chia sẽ của bạn Yến Nhi dưới đây để có thêm động lực và tự tin đăng ký cuộc thi nhé.

-----------------------------------
Đã một năm trôi qua kể từ ngày mình thi cuộc thi nói tiếng Hàn KLAT online 2018. Mình đã có một trải nghiệm rất thú vị khi tham gia cuộc thi.Ban đầu khi tham gia cuộc thi này, mình không nghĩ đến việc sẽ lọt vào chung kết đâu, vì năng lục tiếng Hàn của mình chỉ mới sơ cấp thôi à và mình cũng muốn thử sức bản thân, cùng với sự khuyến khích và cổ vũ của gia đình và bạn bè nên mình đã đăng ký cuộc thi và tự quay video để gửi cho ban tổ chức. Nhưng thật sự rất may mắn, là bài dự thi của mình đã lọt vào vòng chung kết . Mình thật sự rất vui và hạnh phúc, và tự tin hơn. Hạnh phúc hơn nữa, mình đã nhận được giải thưởng từ chương trình (giải nhì của khối thí sinh tự do). Giải thưởng đó như là một động lực rất lớn đối với mình, bản thân mình sẽ luôn cố gắng không ngừng. Và nếu có cơ hội một lần nữa, mình sẽ thật sự cố gắng và quyết tâm để được giải thưởng cao nhất là học bổng du học Hàn Quốc 6 tháng.

Cảm ơn KLAT, cảm ơn ban tổ chức chương trình đã cho chúng em có một sân chơi rất là tuyệt vời như thế này, và những kỷ niệm không thể nào quên được.
Và thật vui là cuộc thi sẽ tổ chức lần nữa vào 2019, đó sẽ là một cơ hội rất quý giá dành cho những bạn thích tiếng Hàn. Các bạn hãy đăng ký dự thi để có những trải nghiệm như mình nha, và có thể mấy bạn sẽ được phần giải thưởng cao nhất của cuộc thi là một học bổng du học Hàn Quốc 6 tháng thì sao! Hãy hướng đến thế giới rộng lớn để cho ước mơ của bạn vươn xa!