Các thí sinh đoạt giải nói tiếng Hàn online 2018 đã bay sang HQ thực hiện ước mơ
컨텐츠 바로가기
  • [Các thí sinh đoạt giải nói tiếng Hàn online 2018 đã bay sang HQ thực hiện ước mơ]
25/04/2019 - Các thí sinh đoạt giải nói tiếng Hàn online 2018 đã bay sang HQ thực hiện ước mơ
25/04/2019

Chúc mừng các bạn thí sinh đoạt giải trong cuộc thi nói tiếng Hàn online KLAT đã chính thức bay sang Hàn Quốc tham dự chương trình học bổng tiếng Hàn. 

1. TRẦN KHÁNH HÀ (giải xuất sắc): học bổng khóa học tiếng Hàn 6 tháng trường Đại học Woosong + 20 triệu đồng tiền mặt + vé máy bay 
2. NGUYỄN PHẠM HẠNH NGÂN (giải nhất): học bổng khóa học tiếng Hàn 6 tháng trường Đại học Sungkyul + 15 triệu đồng tiền mặt + vé máy bay 
3. HỨA HỮA NGHI (giải nhì): học bổng khóa học tiếng Hàn 3 tháng trường Đại học Woosung + 10 triệu đồng tiền mặt + vé máy bay.

Trường Đại học Woosong là trường đại học đào tạo song song cả 2 ngôn ngữ, khi tốt nghiệp từ trường, sinh viên sẽ thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Hàn. Môi trường học tập tại trường đại học Woosong được đánh giá là luôn đầu tư một cách tốt nhất giúp sinh viên phát triển toàn diện khi theo học tại trường. Đây là trường “trẻ tuổi nhất” trên thế giới được AACSB cấp giấy chứng nhận quốc tế: Chất lượng đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh bậc Cao học và đại học.
Đại học SungKyul đã trở thành “Thành phố cải tạo giáo dục trong tương lai” dựa trên năm mươi năm lịch sử của trường để trở thành một thành phố đổi mới và sáng tạo về giáo dục. Với quan niệm trường đại ahọc phải là cơ sở giáo dục để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để trang bị đầy đủ cho thế giới hội nhập như hiện nay. Chính vì thế mà rất nhiều sinh viên của các nước trên thế giới đang chọn ngôi trường Sungkyul để theo học. Đặc biệt trường đại học được biết đến là một trong những trường nổi tiếng về khoa làm đẹp. Được theo học tại 2 ngôi trường Đại học tốt ở Hàn Quốc, hy vọng 3 học sinh của chúng ta sau khi trở về sẽ không những giỏi tiếng Hàn mà còn tiếp thu được nền giáo dục tiên tiến của Hàn Quốc. 

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy chuẩn bị và đăng ký tham gia cuộc thi nói tiếng Hàn online Klat 2019 để nhận được những giải thưởng có giá trị như trên nhé!